Vị Thế Công Ty Tiên Phong Số 1 Tại Việt Nam Về Sữa Non

Ngày 09/11/2007 công ty G&P Mama Sữa Non được thành lập, trở thành công ty đầu tiên và duy nhất đưa sữa bò non nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam. Khởi đầu phát triển sản phẩm sữa non tại Việt Nam.


Ngày 9/11/2019 công ty G&P Mama Sữa Non tuổi 15:

  • 15 năm xây dựng và phát triển, hành trình chinh phục liên tiếp những thử thách của thị trường sữa nhiều biến động.
  • 15 năm được kiến tạo bằng tình yêu nhiệt huyết và vững tinh bền bỉ của nhiều thế hệ.
  • 15 năm chứng kiến nhiều biến chuyển của công ty G&P Mama Sữa Non
    Từ một trụ sở chính tại Hà Nội, Mama Sữa Non đã có mặt tại 2000 điểm bán siêu thị mẹ bé, nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành. 500 nhân sự gồm các chuyên gia dược sĩ am hiểu về y tế, sức khỏe, dinh dưỡng cùng các nhân sự trẻ giàu nhiệt huyết và trách nhiệm.

Năm 2009 xây dựng nhà máy G&P France trên diện tịch hơn 10.000m2 với nhiều dây truyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GWP-WHO.

Sau 15 năm G&P Mama Sữa Non đã khẳng định được uy tín, chất lượng sản phẩm vị thế trên thị trường. Với sự tin tưởng của hàng triệu bà mẹ Việt cùng các giải thưởng được vinh danh:

  • Cúp vì sức khỏe người Việt
  • Cúp vinh danh trái tim nhân ái

Với thông điệp “Đồng hành cũng hàng triệu trẻ em khôn lớn”. G&P Mama Sữa Non đem đến những sản phẩm tăng cường kháng thể, bổ sung dưỡng chất tới người tiêu dùng Việt Nam.

Từ nguồn nguyên liệu chính là sữa non, với mong muốn mang đến các sản phẩm đột phá và cung cấp dưỡng chất toàn diện hơn cho sự phát triển của trẻ cho những năm tháng đầu đời. Các chuyên gia nghiên cứu của Mama sữa non đã cho ra đời dòng sữa non thế hệ thứ 2 Colos Multi.

Giá trị cốt lỗi

Có thể nói những giá trị trên đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên trong Mama Sữa Non Colos Multi xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị niền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Với văn hóa ứng xử là sự đoàn kết chia sẻ nội bộ và hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là củng cố niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của nhân viên đối với công ty. Nhằm xây dựng hình ảnh và giá trị của bản thân cũng như văn hóa G&P Mama Sữa Non Colos Multi bởi chính những thành viên là giá trị tinh thần và là đại sứ của công ty.

uy-tin-de-thanh-cong

UY TÍN ĐỂ THÀNH CÔNG

cong-nghe-dat-chuan-gwp-who

CHẤT LƯỢNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN

CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ PHÁT TRIỂN

CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ PHÁT TRIỂN

Đầu tư khoa học

G&P Mama Sữa Non không ngừng đầu tư khoa học để sáng tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.Đó là sự đầu tư về:

– Chuyên gia: Đội ngũ các nhà khoa học của G&P Mama Sữa Non đều là các bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng được đào tạo nhiều năm. Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và với kinh nghiệm công tác lâu năm, họ hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của người Việt để xây dựng nên những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi. Mỗi sản phẩm, đều là một công trình khoa học dinh dưỡng, được nghiên cứu và phát triển tỷ mỉ, cẩn thận sao cho phù hợp với người tiêu dùng.

– Nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: Nhà máy được xây dựng và đi vào hoạt động năm 2009. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GWP – WHO và được vận hành bởi hơn 150 công nhân có trình độ tay nghề cao, các sản phẩm được sản xuất tại G&P Mama Sữa Non đều được đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

– Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ bởi tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ. Với trang trại hữu cơ sạch và quy trình sản xuất khép kín cùng các thiết bị tiên tiến hiện đại. G&P Mama Sữa Non đón nhận nguồn nguyên liệu với tiêu chuẩn cao nhất và an toàn nhất từ tập đoàn hàng đầu tại Mỹ.

Chất lượng sản phẩm

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, G&P Mama Sữa Non đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của trẻ em và gia đình Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. G&P Mama Sữa Non hướng tới sản xuất các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi từ những sản phẩm cung cấp năng lượng cho người lớn, sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh, sản phẩm cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi đến các dòng sản phẩm giúp bé phát triển trí não, tăng chiều cao…Các sản phẩm dinh dưỡng của G&P Mama Sữa Non đã và đang chăm sóc cho sức khỏe cho nhiều đối tượng và lứa tuổi, bao gồm các dòng sản phẩm chính:

– Sữa non giàu năng lượng cho người lớn
– Sữa non cho trẻ nhỏ
– Sữa non cho phụ nữ mang thai & cho con bú