Địa chỉ mua sản phẩm Mama Sữa Non Colos Multi chính hãng

Tác giả: Dược sĩ Hoàng Thị Tuyết | Đăng ngày: 20/06/2022 | Chỉnh sửa: 02/12/2022

Địa chỉ mua sản phẩm Mama Sữa Non Colos Multi chính hãng

mẹo hay để chồng nghén thay vợ

Tình trạng trẻ biếng ăn khiến các mẹ vô cùng lo lắng. Mama sữa non Colos Multi là sản phẩm đẩy lùi tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ và giúp bé phát triển toàn diện ngay từ khi con bé. Vậy mama sữa non colos multi mua ở đâu tphcm? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Mama sữa non Colos Multi

1. Lưu ý cần biết trước khi mua Mama sữa non Colos Multi

Để mua được sữa non Colos Multi chính hãng với giá tốt bạn cần đặt mua sản phẩm từ các địa chỉ uy tín và bán đúng giá.

1.1. Cần tìm mua sản phẩm Mama sữa non Colos Multi ở các địa chỉ uy tín

Hiện tại, sữa non được bán tràn lan trên thị trường, đặc biệt là các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki hoặc Shopee. Bạn có thể thấy sữa non được bán với rất nhiều mức giá khác nhau khi sử dụng cùng một hình ảnh trưng bày. Vì vậy, đây là nguyên nhân khiến nhiều mẹ bỉm sữa hoang mang khi không thể xác định được đâu là mức giá phù hợp và mua sản phẩm tại đâu là hàng chính hãng. Chính vì vậy, cách tốt nhất là mua sữa non Multi tại hiệu thuốc, các đại lý mama sữa non trên toàn quốc. Trong các mục tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những địa chỉ mua mama sữa non Colos Multi uy tín.

Có thể tìm mua mama sữa non tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc

1.2. Chọn mua sữa non Mama ở nơi nào bán đúng giá

Mặc dù trên thị trường hiện nay liên tục xuất hiện các cơ sở tung ra các chương trình quảng cáo, khuyến mãi với ưu đãi giảm sâu dành cho sản phẩm Mama sữa non Colos Multi. Tuy nhiên, mức giá dòng sữa non này tương đối ổn định. và chỉ có mức dao động nhẹ trong khoảng từ 1 – 300. Vì vậy, các mẹ hãy ưu tiên về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm để mua được sữa chất lượng cho con. 

Những cơ sở phân phối hàng chính hãng sẽ phải cam kết bán hàng theo mức giá được quy định từ nhà sản xuất. Vì vậy, họ không được phép bán phá giá với bất kỳ lý do nào. 

2. Mua sữa non Colos Multi ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh chính hãng, chất lượng?

Tiếp theo, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của nhiều mẹ bỉm về mama sữa non colos multi mua ở đâu tphcm.

2.1. Tại địa chỉ bán Mama sữa non của nhà sản xuất

Tại TP. Hà Nội bạn có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ số 226, Tổ 3, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Đây là cơ sở phân phối sản phẩm độc quyền từ thương hiệu mama sữa non Colos Multi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn có thể mua sữa với giá hời trong những đợi khuyến mãi, ưu đãi của cửa hàng. 

  • Trong trường hợp bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể đặt hàng và nhận hàng tại nhà thông qua hotline 18001716. Tại Hà Nội bạn có thể sử dụng dịch vụ giao nhanh trong vòng 4 giờ. 
  • Mua qua 2 sàn TMĐT chính hãng: Mama sữa non colos multi hiện nay đã có gian hàng chính thức trên 2 sàn điện tử Shopee Mall và Lazada Mall. Do đó, bạn có thể săn được các ưu đãi từ nhà sản xuất và sàn thương mại điện tử. Nhờ vậy, các mẹ có thể mua được sữa chính hãng với mức giá hời.
Các mẹ có thể mua sữa chính hãng trên các sàn thương mại điện tử uy tín

2.2. Tại các cửa hàng, shop sữa, đại lý Mama sữa non Colos Multi trên toàn quốc

Tiếp theo, bạn có thể đến cửa hàng, shop sữa hoặc đại lý Mama sữa non Colos Multi gần nhà nhất để mua hàng. Hiện tại, trên website chính thức đã cập nhật đầy đủ địa chỉ các cửa hàng chịu trách nhiệm phân phối và bán lẻ sữa non trên toàn quốc. Để tìm được cơ sở gần nhà bạn thực hiện theo 3 bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập website Mama sữa non Colos Multi 
  • Bước 2: Chọn mục điểm bán, sau đó chọn khu vực và quận bạn đang sinh sống
  • Bước 3: Toàn bộ các cửa hàng ở phạm vi bạn lựa chọn sẽ xuất hiện, bạn có thể lựa chọn cửa hàng gần nhất để mua sắm.
Sữa non Mama Colos Multi được bày bán tại các cửa hàng mẹ và bé

2.3. Mua sữa non Mama tại các hiệu thuốc uy tín

Với việc được bộ Y Tế cấp phép, sản phẩm mama sữa non Colos Multi được phân phối trực tiếp tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc như: Hiệu thuốc Long Châu, nhà thuốc MyPharma hoặc nhà thuốc Thân Thiện..

Riêng với chuỗi nhà thuốc Long Châu hiện đã đạt tới gần 200 cửa hàng trên cả nước, vì vậy rất dễ dàng để có thể tìm mua được sữa non chính hãng gần nhà.  Không chỉ vậy, bạn có thể trực tiếp lên website, đặt hàng và chọn dịch vụ giao tận nhà. 

3. Danh sách văn phòng đại diện Colos Multi

Dưới đây là danh sách các văn phòng Colos Multi từ Bắc đến Nam, khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn về sản phẩm chính hãng.

COLOSMULTI – Văn phòng đại diện Tây Sơnhttps://goo.gl/maps/DUvD7Z9KumH7JJMQ8
COLOSMULTI – Văn phòng đại diện Hoàng Văn Tháihttps://goo.gl/maps/cxf8P3BoLiuyxCss7
COLOSMULTI – Văn phòng đại diện Lê Trọng Tấnhttps://goo.gl/maps/LmzPzDk4zWhZAVN47
COLOSMULTI – Văn phòng đại diện Skylinehttps://goo.gl/maps/HShHuqdKR2PucfVm8
COLOSMULTI – Văn phòng đại diện Hoàng Đạo Thúyhttps://goo.gl/maps/hsLmU9kudyp6kRrm8
COLOSMULTI – Văn phòng đại diện Nguyễn Khanghttps://goo.gl/maps/4AMecGRDNHWVKwrXA
COLOSMULTI – Văn phòng đại diện tòa Lộc Sơn Hàhttps://goo.gl/maps/64xQQhwcuC4stC7R9
COLOSMULTI – Văn phòng đại diện Việt Bắchttps://goo.gl/maps/sGx9bVQwid52RUnu9
COLOSMULTI – Văn phòng đại diện Lý Thường Kiệthttps://goo.gl/maps/uGVoQSwZjb7P5Add9

4. Tìm hiểu thêm sản phẩm Colos Multi chính hãng

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi mama sữa non Colos Multi mua ở đâu TpHCM. Có thể thấy, việc đặt mua sữa chính hãng vô cùng dễ dàng, các mẹ hoàn toàn có thể mua được sữa chính hãng với giá hời tại gian hàng chính hãng của sữa non Colos Multi trên sàn thương mại điện tử Shopee hoặc Lazada.